LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

 

 

Kể từ khi thành lập, với tài năng, đam mê về nước hoa và mỹ phẩm, gia đình Berdoues đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên vào năm 1902. Và từ đó đến nay, thương hiệu 1902 đã được truyền qua bốn thế hệ.

Trong hơn 100 năm qua, thương hiệu đã tạo ra, đổi mới và phát triển sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện và nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng tốt hơn.

1902 Guillaume Berdoues, một thợ cắt tóc, đã sử dụng hổ phách để tạo ra hương nước hoa đầu tiên Eau de cologne cho khách hàng của mình khi tới cạo râu và từ đó mở ra một nhà máy nước hoa nằm ở số 15 đường phố Phillips ở thành phố Toulouse.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu!

1936 Henri, chuyên gia nước hoa thế hệ thứ hai, tạo ra Violette de Toulouse.

Từ đó bắt đầu một kỷ nguyên hưng thịnh mới!

1970 Pierre Berdoues, người thừa kế thế hệ thứ ba, tạo ra bộ sưu tập năm 1902 để tỏ lòng tôn kính, ghi nhớ ngày tạo ra thương hiệu nước hoa của gia tộc Berdoues.

Một thế giới đích thực và hào phóng của mùi hương, của nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da.

2015 với sự ra mắt bộ sưu tập Grands Crus, Sophie Berdoues, người thừa kế thế hệ thứ tư, kết hợp sự tôn trọng di sản gia đình và sự nhanh nhạy, sáng tạo của cô để truyền cảm hứng cho một thế giới mới, đầy màu sắc và tự do.

Berdoues: Một thương hiệu, bốn thế hệ, hai dòng sản phẩm. Để mọi người có thể tìm thấy bản thân mình trong chính mùi nước hoa và chăm sóc cơ thể mình với các sản phẩm chăm sóc da.

 

Sophie Berdoues