Từ năm 1902, bốn thế hệ chế tác nước hoa của gia tộc Berdoues đã có khả năng nghiên cứu và cho ra đời những hương thơm nguyên bản, chân thực nhất và tràn đầy cảm xúc, vượt qua cả chuyên môn và sáng tạo của những nhà nghiên cứu chế tác hương thơm thời bấy giờ

Những nhà chế tác hương thơm của Berdoues 1902 đã “ma thuật hóa” khứu giác con người với những note hương tự nhiên như cam, quýt, hoa và gỗ. Từ từ chạm đến khứu giác thực sự của con người với sự cân bằng vô cùng tinh tế nồng nàn, để rồi sau đó hương thơm chạm đến cảm xúc của con người với sự tươi mát, và sức mạnh của sự sang trọng hoàn hảo.

Với bản tính nghệ sĩ của mình, những nghệ nhân chế tác nước hoa của Gia tộc Berdoues trong suốt hơn một thế kỷ qua đã luôn cố gắng để có thể truyền đạt được vẻ đẹp tràn đầy màu sắc của thiên nhiên vào bộ sưu tập 1902 TRADITION Cologne.

Bộ sưu tập Eau de Cologne có tất cả 16 mùi hương được xây dựng dựa trên văn hóa và truyền thống của người Pháp…

Với bộ sưu tập Nước hoa Eau de Toilettes của 1902  khi xuất hiện đã trở thành một hiện tượng vô cùng độc đáo. Đây là BST có khả năng chạm đến khứu giác và mang giá trị bản chất cốt lõi của sản phẩm đến gần với con người nhất.

BST có 6 hương thơm và trong đó có một thành phần cổ điển đã được nâng lên nốt twist một cách táo bạo và đầy bất ngờ.

Eau de Toilettes

Dòng sản phẩm chăm sóc da hàng ngày  là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn, kỹ năng và sự sáng tạo của người Pháp trong ngành công nghiệp Mỹ phẩm đó là tinh thần Pháp, văn hóa Pháp:

  • Các thành phần hoạt tính tự nhiên luôn gợi nhớ ngay đến công thức làm đẹp hoàn hảo của người Pháp.
  • Hiệu quả cao, Kết cấu mỏng nhẹ cùng với Hương thơm nhẹ nhàng, thanh lịch.
  • Thiết kế bao bì theo xu hướng Retro.
  • Chất lượng đảm bảo đi cùng với giá thành phải chăng phù hợp với mọi đối tượng.

 

Mille Fleurs