fbpx

LỊCH SỬ HƠN 100 NĂM TẠI PHÁP

𝐁𝐄𝐑𝐃𝐎𝐔𝐄𝐒 𝟏𝟗𝟎𝟐

LỊCH SỬ HƠN 100 NĂM TẠI PHÁP

Câu chuyện về thương hiệu Berdoues 1902 gắn liền với niềm đam mê nghiên cứu nước hoa và mỹ phẩm thiên nhiên của gia tộc Berdoues. Một thương hiệu trải qua 4 thế hệ và tồn tại hơn 100 tại Pháp:

𝟏𝟗𝟎𝟐: Guillaume Berdoues là một chuyên gia làm đẹp tóc. Trong quá trình tìm tòi nghiên cứu để làm mới sản phẩm chăm sóc tóc đã vô tình tạo ra mùi hương hổ phách 𝑒𝑎𝑢 𝑑𝑒 𝑐𝑜𝑙𝑜𝑔𝑛𝑒, được nhiều người yêu thích. Sau đó, một nhà máy nước hoa ra đời – nằm ở số 15 đường Phillips, thành phố Toulouse, Pháp. Cuộc phiêu lưu của những mùi hương chính thức bắt đầu!

𝟏𝟗𝟑𝟔: Henri, chuyên gia nước hoa thế hệ thứ hai của nhà Berdoues. Ông đã cho ra đời 𝑉𝑖𝑜𝑙𝑒𝑡𝑡𝑒 𝑑𝑒 𝑇𝑜𝑢𝑙𝑜𝑢𝑠𝑒 – hương thơm nồng nàn độc đáo đã tạo dấu ấn riêng biệt trong lòng bất kỳ ai hít phải nó. Sự cuốn hút của mùi hương thiên nhiên đã nâng tầm thương hiệu lên một bậc lớn!

Những năm 𝟔𝟎: Pierre Berdoues, người thừa kế thế hệ thứ ba và vẫn tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu nước hoa. Bà đã tạo ra BST 1902 để tỏ lòng biết ơn dấu mốc mà thương hiệu nước hoa này ra đời – năm 1902. Một thế giới nước hoa và sản phẩm chăm sóc da lấy cảm hứng từ thiên nhiên trở nên đa dạng và mới mẻ hơn bao giờ hết.

𝟐𝟎𝟎𝟗: Sophie Berdoues, người thừa kế thế hệ thứ tư. Kết hợp sự tôn trọng nhưng tinh hoa mà gia tộc để lại và cả sự nhạy cảm, đầy sáng tạo của cô đã truyền cảm hứng mới về dòng nước hoa mang đầy cảm xúc và chạm đến khứu giác của mỗi người.

Ẩn sâu bên trong mỗi sản phẩm Berdoues 1902 là sự dày công nghiên cứu. Và lẫn sự tinh tế trong từng hương hoa thiên nhiên mà 4 thế hệ nhà Berdoues mang đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là website chính thức của Berdoues 1902 tại Việt Nam. Bỏ qua